Ô tô Gaz Nga tại Việt Nam- các mẫu XE GAZ NHẬP KHẨU từ Châu Âu

ô tô Gaz Nga tại Việt Nam

GAZ, nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu tại Nga đang từng bước đưa và giới thiệu các sản phẩm xe Gaz nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Sắp tới là kế hoạch xây dựng nhà máy ô tô Gaz tại Việt Nam với Quy mô lớn.  

Sau 85 năm thành lập và phát triển, GAZ hiện là nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu tại châu Âu tại phân khúc xe chở hàng và đứng số 1 tại thị trường Nga. Tập đoàn này hiện có 13 nhà máy sản xuất hiện đại tại Nga và các nhà máy lắp ráp tại Thổ Nhĩ Kỳ và Kazakhstan.

Danh mục sản phẩm của GAZ đa dạng gồm các loại xe thương mại: xe tải Van 3 cho, xe tải van Gaz 6 chỗ , xe buýt 19 chỗ, xe khách Gaz next 17 chỗ, xe khách 20 chỗ ngồi, Xe hoán cải 6 chỗ homestay…

GAZ hiện là đối tác sản xuất cho các hãng  Wolkswagen, Mercedes (Đức), Skoda (Séc) 

Tại Việt Nam, trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, những chiếc xe mang thương hiệu GAZ như GAZ 51, GAZ 69 đã trở thành “huyền thoại”, xẻ dọc cung đường Trường Sơn đi đánh Mỹ suốt những năm chiến tranh ác liệt.

Hãng xe o to GAZ  Nga đã giới thiệu những mẫu xe tiêu biểu bao gồm các loại xe:

        – Xe buýt 19 chỗ ngồi GAZelle NEXT Citiline

( Gaz Van dài)

 

xe gaz 20 chỗ ngồi - nhà máy ô tô Gaz tại Việt NAm
Xe GAZ 20 chỗ ngồi kiểu dáng sang trọng thanh thoát

NHỮNG KỲ VỌNG Ô TÔ GAZ NGA TẠI VIỆT NAM

Giám đốc bán hàng khu vực châu Á của GAZ chia sẻ: “Chúng tôi coi Việt Nam là một thị trường tiềm năng với mức tăng trưởng lớn trong những năm tới. Theo đánh giá khiêm tốn nhất, đến 2024 doanh số toàn thị trường sẽ vào khoảng 550.000 chiếc. Đây là sân chơi rất lớn và tiềm năng đối với GAZ”.

Hy vọng sự đa dạng về danh mục sản phẩm của GAZ từ xe Gaz buýt mini, xe chuyên chở hạng nhẹ (chữa cháy, cứu thương, xe chuyên dụng), xe buýt cỡ lớn, xe tải hạng trung đến xe tải hạng nặng… với hàng trăm chủng loại, phiên bản tùy theo yêu cầu của khách hàng và đều đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4, EURO 5, chất lượng cao với mức giá thành hợp lý.

 Đặc biệt phù hợp với quốc gia có địa hình giao thông phức tạp như tại Việt Nam. 

Xe gaz bus 19 chỗ
Xe GAZ bus 19 chỗ

Nhà máy ô tô Gaz tại Việt Nam giới thiệu  mẫu xe buýt 19 chỗ ngồi Next Citiline. Hiện nay đã rất thông dụng trên đường phố thủ đô Hà Nội. Mẫu xe này có đặc tính là chiều dài xe ngắn hơn và chiều rộng thân xe lớn hơn so với các mẫu xe thông thường. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng nó có thể chở tới 19 hành khách”. Quý khách liên hệ: 0973062686 để được tư vấn và  lái thử xe.

Bên cạnh đó, dòng xe buýt cỡ lớn (dài 9,5 m) với nhiều phiên bản được sử dụng trên các tuyến buýt nội thành, buýt trường học, buýt ngoại thành, làm xe khách liên tỉnh và du lịch cũng là một trong những mặt hàng chủ chốt của GAZ trên thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Xe gaz 20 cho
Xe gaz 20 chô

Kế hoạch thành lập nhà máy ô tô Gaz tại Việt Nam, đại diện GAZ cho biết: “Năm 2018 GAZ bắt đầu thực hiện Nghị định thư liên chính phủ về hỗ trợ sản xuất phương tiện vận tải đã được ký kết giữa Nga và Việt Nam.” Với mức hỗ trợ thuế nhập khẩu ưu đãi nhất, chắc chắn Gaz sẽ là điểm đến và quan tâm đặc biệt của Quý khách hàng.

 

Xe gaz Van 6 chỗ ngồi
Xe gaz Van 6 chỗ ngồi

 

Mua xe GAZ Nga ở đâu uy tín và hợp lý tiện lợi ? 

Ô tô Bắc Việt chúng tôi vinh dự là đại lý duy nhất và đầu tiên chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng xe thương hiệu Gaz:

  • Giá cả hợp lý , Chất lượng đảm bảo xe nhập tại Nga – Thủ tục nhanh và đơn giản.
  • Nhân viên nhiệt tình, tư vấn chuyên nghiệp.
  • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn với lãi suất ưu đãi thấp.
  • Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng ủy quyền tại Nhà máy ô tô Gaz tại Việt Nam
  • Phụ tùng chính hãng
  • Dịch vụ đăng ký, đăng kiểm, hoán cải theo yêu cầu

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0973.062.686 để được tư vấn và lái thử xe .

 

467 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

0983.654.880