Hyundai Thành Công trao tặng 10 xe cứu thương Solati cho bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19

Hyundai Thành Công trao tặng 10 xe cứu thương Solati

Dịch bện covid 19 diễn ra ngày càng phức tạp. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương nhập khẩu bị thiếu hụt nghiệm trọng. HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng, hưởng ứng lời kêu gọi chung của Đảng, Nhà nước và Chính phủ.

Dù hoạt động tại nhà máy HTMV tại Ninh Bình đã tạm gián đoạn từ 1/4 – 23/4/2020 nhằm giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19. Dự án phát triển dòng xe cứu thương solati vẫn làm việc ngày đêm, gấp rút hoàn thiện những sản phẩm đầu tiên. Đây là những nỗ lực của Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor. nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu phát sinh của cộng đồng, xã hội trong công tác phòng chống dịch

xe cứu thương solati
Hyundai Thành Công trao tặng xe cứu thương Solati

Hyundai solati cứu thương

Hiện tại, những sản phẩm đầu tiên đã được xuất xưởng (bao gồm Hyundai Solati cứu thương và vận chuyển chuyên dụng). Bên cạnh đó, HTMV cũng đã sẵn sàng nguồn linh kiện để sản xuất số lượng lớn Solati chuyên dụng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cộng đồng và xã hội. Đây là những nỗ lực của HTMV trên “mặt trận” sản xuất đóng góp chung vào cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Để tiếp sức cho đội ngũ y tế trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, Tập đoàn Thành Công cùng với Hyundai Motor đã quyết định trao tặng 10 xe Solati cứu thương cho các cơ sở y tế tương ứng tổng giá trị là 10 tỷ đồng. Danh sách trao tặng bao gồm:

10 bệnh viện được trao tặng xe cứu thương solati

Đại diện HTMV cho biết: quyết định triển khai dự án phát triển và sản xuất hai phiên bản xe hỗ trợ y tế (xe cứu thương và chở người chuyên dụng) cung ứng cho thị trường Việt Nam nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ với toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

xe cứu thương solati
hyundai solati cứu thương

Solati cứu thương được hoán cải từ solati 16 chỗ

Dựa trên nguyên mẫu Hyundai Solati, mẫu city bus 16 chỗ được giới thiệu cách đây 2 năm tại Việt Nam, phiên bản xe Solati cứu thương có thể nói là mẫu xe cứu thương to lớn và rộng rãi nhất thị trường.

Mẫu xe cứu thương được trang bị thêm các thiết bị y tế chuyên dụng như bình oxi, móc treo dịch truyền, tủ đồ, ổ cắm điện chuyên dụng, hệ thống phát tín hiệu ưu tiên… Sở hữu kích cỡ lớn, xe được trang bị cáng và túi cứu thương tiêu chuẩn, hệ thống dây điện chống cháy an toàn sẵn sàng lắp đặt thêm các trang bị y tế chuyên dụng hiện đại khác.xe cứu thương solatiThiết kế xe cứu thương.

Bên cạnh mẫu xe cứu thương, mẫu xe vận chuyển y tế được sản xuất giúp việc vận chuyển người cách ly an toàn hơn. Xe được làm thành khoang ngăn cách giữa cabin lái và khoang hành khách. Ở giữa vách ngăn là ô cửa với vật liệu trong suốt giúp đảm bảo sự quan sát của y bác sĩ với người ngồi sau.

Đại diện Tập đoàn Thành Công cho biết thêm: Sản phẩm xe Solati cứu thương được làm ra rất tâm huyết. Sự sáng tạo và lao động nghiêm túc của cán bộ nhân viên Tập đoàn. Liên doanh HTMV cùng sự hỗ trợ từ phía tập đoàn ô tô Hyundai. Phát huy tinh thần những chiến sĩ trên mặt trận sản xuất, đóng góp khả năng của mình cho tổ quốc.

hyundai solati cứu thương

Một vài thông tin khác về Hyundai Solati sản xuất tại Việt Nam: Hyundai Solati là mẫu city bus 16 chỗ ngồi được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Thông số xe cứu thương solati

Xe Solati sở hữu kích thước Dài x Rộng x Cao lần lượt 6,195mm x 2,038mm x 2,760mm. Động cơ Diesel 2.5L CRDi.

bố trí đằng trước xe và truyền động tới bánh sau nhờ hộp số tay Dymos 6 cấp.

Công suất 170 mã lực tại và momen xoắn cực đại là 422Nm. Xe được trang bị bộ khung siêu cứng, làm bằng hợp kim cao cấp.

Xe thiết kế theo cấu trúc vòng quay kín, tăng độ vững chắc, ổn định và an toàn. Cùng với các công nghệ an toàn khác được trang bị. Xe cứu thương đảm bảo cho nhiều công năng, có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh.

Các mẫu xe cứu thương hyundai

Ngoài mẫu Solati cứu thương hoàn toàn mới thì Hyundai vẫn đang nhập khẩu và phân phối dòng :

xe cứu thương Hyundai Starex máy dầu 2021 

 Hyundai Starex cứu thương máy xăng 2021.

 

Quý khách có nhu cầu đặt mua xe Hyundai Cứu Thương hãy liên hệ :

HOTLINE: 0973.062.686

Showroom: Số 467 Nguyễn Văn Linh – Phường Phúc Đồng – Quận Long Biên – TP Hà Nội

0983.654.880