Việt Nam nhận xe cứu thương Hàn Quốc trao tặng chống dịch Covid-19

Việt Nam nhận xe cứu thương Hàn Quốc trao tặng chống dịch Covid-19

Hôm 28/12, Sở Cảnh sát phòng cháy tỉnh Bắc Gyeongsang, Hiệp hội Giao lưu an toàn phòng cháy quốc tế Hàn Quốc (IFSA), Hiệp hội Giao lưu kinh tế văn hóa Hàn-Việt (KOVECA) đã tổ chức lễ bàn giao 8 xe cứu thương Hàn Quốc đã qua sử dụng và một số vật tư y tế chuyên dụng cho Việt Nam phục vụ công tác chống dịch Covid-19.

Từ cuối tháng 8/2021 thông qua kết nối của KOVECA, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã cùng IFSA triển khai dự án tiếp nhận một số xe cứu thương của Hàn Quốc đã qua sử dụng gửi tặng Việt Nam chống dịch.

Dự án này đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của lãnh đạo cấp cao, Bộ Công an, Bộ Y tế và Ủy ban Nhân dân TP.HCM cũng như Cơ quan Phòng cháy Hàn Quốc, và nhất là Cơ quan Phòng cháy tỉnh Bắc Gyeongsang.

Đặc biệt, công ty Atomy và Hiệp hội Khuyến khích sinh đẻ Hàn Quốc đã tài trợ toàn bộ chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, và vận chuyển xe cứu thương về Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng bày tỏ tin tưởng số xe này sẽ là nguồn động viên kịp thời để các cơ quan y tế ở Việt Nam có điều kiện tốt hơn trong công tác chăm sóc bệnh nhân và phòng chống dịch bệnh, cũng như thể hiện tình hữu nghị và sự chia sẻ giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ tiếp tục đồng hành cùng đối tác Hàn Quốc chuyển món quà ý nghĩa này về tới Việt Nam- Xe cứu thương Hàn Quốc

Ngay sau lễ bàn giao, IFSA sẽ triển khai việc vận chuyển 8 xe cứu thương và dự kiến lô hàng sẽ về đến TP.HCM trong tháng 1/2022.

IFSA đang triển khai dự án hỗ trợ xe cứu thương đã qua sử dụng cho một số nước ở Đông Nam Á, châu Phi. Mới đây, IFSA đã triển khai dự án ở Lào, Campuchia. Công ty Atomy cũng đã tài trợ cho một số dự án nhân đạo tại Việt Nam.

Giá bán xe cứu thương Hàn Quốc 2022 ? Mua xe cứu thương ở đâu?

Những câu hỏi như: Giá xe cứu thương Hàn Quốc  bao nhiêu? Đã có giá xe cứu thương starex chưa? xe hyundai starex cứu thương có đưa vào sản xuất thương mại hay không?

=> Đó vẫn là những câu hỏi vẫn đang chờ đáp án từ nhà sản xuất Hyundai Thanh Công, 

Hiện tại giá bán của xe Solati Cứu Thương vẫn chưa được công bố chính thức. Theo thông tin chưa chính thức Xe Cứu Thương Hyundai sẽ có 1 số opition cho khách hàng lựa chọn với mức giá khác nhau để hỗ trơ nhân dân trong mùa dịch Covid.

>> Quý khách có thể tham khảo thêm Hyundai Starex cứu thương nhập khẩu 2021

Quý khách có nhu cầu đặt mua xe Hyundai Cứu Thương hãy liên hệ ::

HOTLINE: 0973.062.686

Showroom: Số 467 Nguyễn Văn Linh – Phường Phúc Đồng – Quận Long Biên – TP Hà Nội

 

0983.654.880